Ebook Chế biến sản phẩm phụ dâu - tằm - tơ: Phần 2 - Nguyễn Huy Trí, Lê Thị Kim
Phần 2 cuốn sách "Chế biến sản phẩm phụ dâu - tằm - tơ" giới thiệu đến bạn đọc nội dung từ mục V đến mục VII về các vấn đề như: Lợi dụng các sản phẩm từ cây dâu, sản phẩm chế biến từ quả dâu và các sản phẩm Đông dược được dùng dâu, tằm tơ. Cuốn sách được biên soạn dựa trên kinh nghiệm 23 năm hoạt động khoa học kết hợp với nhiều tư liệu thực tiễn và tài liệu về nghề dâu tằm truyền thống của các quốc gia khác. Mời bạn đọc tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.