Ảnh hưởng một số yếu tố đến hàm lượng các hợp chất trong dịch ép dưa hấu lên men bởi Saccharomyces cerevisiae NM11
Mục đích của nghiên cứu này là xác định điều kiện thích hợp gồm mật độ nuôi cấy tế bào ban đầu, nồng độ chất khô hoà tan ban đầu, pH ban đầu và thời gian lên men cho quá trình lên nước quả dưa hấu bởi chủng Saccharomyces cerevisiae NM11.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.