Trích ly và thử hoạt tính kháng oxy hóa của chlorophyll từ lá dứa thơm Pandanus Amaryllifolius
Trong nghiên cứu này, sử dụng nguyên liêụ lá dứa thơm Pandanus amaryllifolius, sử dụng dung môi trích ly là ethanol 90%, tỉ lệ nguyên liệu/ ethanol là 1/15 (w/v), sử dụng MgCO3 0,5% so với nguyên liệu để giúp tăng khả năng trích ly, trích ly hoàn thành sau 24 giờ trong điều kiện tối, ở nhiệt độ phòng. Kết quả thu được dịch trích ly có lượng chlorophyll 113,49mg/L.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.